(Daycachlam) – Nước ép hoa quả có chứa nhiều vitamin đặc biệt tốt cho da và là thực đơn giảm cân hiệu quả cho bạn.

Sau Tết, nhiều chị em lo lắng vì vóc dáng bắt đầu “phì” ra và không thể mặc vừa những bộ quần áo yêu thích. hãy lên thực đơn giảm cân với nước ép hoa quả dưới đây. Chỉ cần 1 tuần thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

1. Nước ép cà chua:

top-5-loai-nuoc-trai-cay-giup-giam-can-nhanh

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, cà chua là loại quả mọng nước, giàu chất xơ và ít calo. Đặc biệt, trong cà chua chứa nhiều vitamin quan trọng và bổ dưỡng: vitamin A, B6, C, B1, B2…

Cà chua là loại quả có tác dụng tốt trong việc giảm mỡ bụng. Trong nước ép cà chua có chứa hàm lượng chất xơ cao, dễ uống.

Nước ép cà chua không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn làm da hồng hào, trắng sáng và săn chắc.

2. Nước ép bí đao

Trong bí đao có chứa chất xơ, carotene, vitamin PP, B1, B2, C… và các dưỡng chất khác như sắt, canxi… hỗ trợ tích cực quá trình giảm cân của bạn mà không khiến cơ thể mệt mỏi.

Bạn có thể uống nước ép bí đao thay cho nước thông thường. Chỉ cần kiên trì thực hiện bạn sẽ giảm cân đáng kể trong vòng 1 tuần đấy.

3. Nước ép dưa leo và chanh

Chanh có chứa axit citric, vitamin C kết hợp với sự thanh mát, dễ uống của nước ép dưa leo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dưa leo có chứa nhiều lưu huỳnh và silic. Bởi vậy, nó có thể kích thích thận loại trừ các axit uric qua nước tiểu để thanh lọc cơ thể, bài trừ độc hiệu quả.

4. Nước ép bưởi

Bưởi có chứa một lượng bioflavonoid dồi dào giúp ngăn ngừa ung thư và bài thải chất độc, tiêu trừ mỡ thừa hiệu quả. Đặc biệt, bưởi không có chất béo.

top-5-loai-nuoc-trai-cay-giup-giam-can-nhanh1

Theo các nhà khoa học tại Bệnh viện Scripps (Mỹ) công bố trên BBC Health nghiên cứu trên 2 nhóm người, trong vòng 12 tuần sau, nhóm thường ăn nửa quả bưởi trước 3 bữa ăn trong ngày đã giảm được 1,8 -5kg trong khi nhóm uống 1 ly nước bưởi ép trước mỗi bữa ăn đã giảm được 1,65kg.

5. Nước ép dứa

Trong dứa có hàm lượng lớn các enzym, vitamin C. Bởi vậy, nước ép dứa có thể phân hủy protein nhanh chóng, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng tăng cân đối với phái đẹp.

Nước ép dứa chua chua, ngọt ngọt rất dễ uống, là thức uống yêu thích của nhiều chị em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here