Mùa đông là thời gian lạnh với rất nhiều đợt gió mùa thời tiết khô hanh dễ khiến da của chị em phụ nữ  bị tổn thương hơn bao giờ hết. Tuy nhiên tất cả sẽ không còn là vấn đề nếu chị em mình nắm giữ những chiêu dưỡng da mùa đông cực kì hiệu quả giúp da luôn sáng trắng rạng ngời. Hãy cùng daycachlam thử ngay cách dưỡng da trong mùa đông này xem bạn nhé!

Dưỡng da mùa đông với cách tẩy trang bằng những loại dầu thiên nhiên:  Thông thường bạn sẽ nghĩ rằng tẩy trang mặt chỉ là bước để làm sạch mỹ phẩm mà bạn trang điểm lên trên mặt. Tuy nhiên với những loại dầu thiên nhiên như dầu dừa,…Dầu dừa không chỉ giúp bạn tẩy sạch đi lớp trang điểm mà còn giúp bạn chống mụn, ngăn ngừa mụn và chăm sóc nuôi dưỡng da tốt hơn trong mùa đông khô hanh.

duong-da-mua-dong

Đắp mặt nạ để dưỡng da đẹp hơn: Một trong những công việc không thể thiếu trong việc dưỡng và chăm sóc da trong mà đông, đó là đắp mặt nạ. Việc đắp mặt nạ với serum cũng như toner sẽ giúp các chất dưỡng da này đi sâu hơn vào trong da, giúp nuôi dưỡng da tốt không kém mặt nạ.

Nên đắp mặt nạ sau khi Serum: Có một số ý kiến cho rằng đắp mặt nạ trước rồi mới rửa sạch và bôi mỹ phẩm trang điểm chưa hoàn toàn chính xác. Rất nhiều người đẹp Hàn đã sử dụng quy trình chăm sóc da ngược lại và đạt hiệu quả cao. Chắc chắn phương pháp này sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp trong mùa đông.

Tự mình làm mặt nạ chăm sóc da khi ngủ: Trong thời gian ngủ, mặt nạ ngủ giúp làn da của bạn phục hồi nhanh chóng hơn, làn da căng bóng và luôn rạng rỡ vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, khi bạn lười hay ngại với việc bôi thêm lớp mặt nạ ngủ vào buổi tối, bạn nên sử dụng chính những loại kem dưỡng mà mình có sẵn. Trộng thêm cùng với tinh dầu với kem sẽ giúp bạn tự làm cho mình một chiếc mặt nạ ngủ nhanh và hiệu quả ấn tượng.

Kem dưỡng da đa năng giúp da trong mùa đông tươi sáng hơn: Những loại kem dưỡng da này dễ dàng mua ở nhiều chỗ và có khả năng làm đều màu da cũng như tác dụng chống nắng tốt. Ưu điểm vượt trội của những loại kem dưỡng da đa năng này so với loại kem chống nắng thông thường, đó là tác dụng bảo vệ da khỏi sự độc hại của tia tử ngoại. Mùa đông vẫn có những tia tử ngoại của ánh mặt trời có thể ảnh hưởng tới làn da của bạn đấy nhé!

Chúc các bạn nữ luôn có làn da đẹp với 6 cách dưỡng da mùa đông này nhé!

Nguồn: kenh14

Xem thêm: