Bạn có biết những nhân vật chi bi rất dễ thương này không? Đây còn là những bạn hoạt hình trong chibi được rất nhiều người yêu thích và dễ vẽ. Hãy cùng chúng mình xem những nhân vật này nhé!

Các nhân vật Chibi quen thuộc
Adamas, con trai của Lil. Nhân vật này chưa đề cập đến bao giờ nhưng muốn đề cập đến đầu tiên.
Các nhân vật Chibi quen thuộc
Alexis là nhân vật Chibi đầu tiên nhận vẽ. Chibi duy nhất có da nâu. Alexis là đàn em mà phải chia đồ ăn tối cho Ravens. Là đàn em luôn bị Ravens bắt nạt.
Các nhân vật Chibi quen thuộc
Alistair Khi nhắc đến nhân vật Chibi này người ta vẫn hay nhớ đến “đập trứng” Con cua Lil, có tài nấu ăn mà ai ăn vào cũng có thể chết =)). Còn chưa được nói chuyện với Alixis mà đã đem lòng yêu thương hắn ta rồi.
Các nhân vật Chibi quen thuộc
Alto người con cả chi Miss Cá nhân mình rất thích Alto. Thích Alto cười nhìn thực sự quyến rũ # cỡ nhỏ. Cũng thích Pharma với Betty vì có nhiều thời gian sống với họ nhiều hơn với Ravens lol.

Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc Các nhân vật Chibi quen thuộc