Đây là bài chia sẻ những mẫu tết tóc để bạn làm mới mình trong đợt rét mùa đông và đợt Noel Giáng sinh sắp tới. Đây sẽ là 5 mẫu tóc rất quyến rũ và mới lạ đấy nhé! Việt Nam chúng mình sắp tới lại có thêm những đợt giớ mùa đông bác về, những chiếc áo khoác áo len xúng xính lại sắp được chúng mình mặc trên người đi chơi cùng bạn bè. Bây giờ chỉ cần chăm chút một chút cho mái tóc, bạn sẽ xinh xắn và lộng lẫy đến bất ngờ trong mắt người thân ^^.

Những mái tóc ngắn thì khá dễ để bạn có thể làm điệu hay làm gọn gàng, còn những mái tóc dài thì sao nhỉ? Hãy cùng daycachlam thử xem bạn nhé!

1. Những kiểu tết tóc….80%

toc-tet-2016
Để làm được mái tóc như này, bạn không cần đến kĩ năng tết tóc siêu phàm, mà chỉ cần những thao tác đơn giản nhất để thực hiện. Bởi đây là một trong những kiểu tết tóc đơn giản nhất! So sánh giữa kiểu tết này với kiểu tết chặt tay truyền thống thì cách tết tóc 80% này mang lại cảm giác thỏa mái phác cách nhưng cũng rất sáng tạo , cá tính lại mang lại sự dịu dàng cho chủ nhân.
Cách làm mái tóc kiểu này như nào?
toc-tet-2016-1
Bạn cần phải chia mái tóc ra làm ba phần khác nhau, với tỷ lệ phần giữa của mái tóc đoực nhiều nhất và các bên mỏng hơn. Phần tóc giữa cần được cố định bằng chun sau đó hai phần tóc hai bên cần chia làm tiếp hai phần nữa (như ảnh)
toc-tet-2016-2
Bạn đan một lọn tốc bất kì nào vào giữa mỗi những lọn tóc bạn vừa chia, hoàn thành công việc tết này với cả bốn lọn tóc bạn vừa chia ở trên. Bạn cần chú ý tránh để tóc bị lọt và tuột và ngoài bằng cách kẹp những chiếc kẹp vào mặt sau của tóc để cố định lại.
toc-tet-2016-3
Chính sự thỏa mái tự do và không cầu kì của kiểu tết tóc “không hoàn thành 100%” này tạo nên sự hấp dẫn của mái tóc đối với mọi người. Để tóc được giữ nếp lâu hơn, bạn có thể dùng tới lọ keo xịt mỏng sẽ giúp nếp tóc được giữ lâu hơn và luôn thơm tho.
Xem tiếp phần hai tai bài viết sau bạn nhé!