Mỗi chuyến đi đều là những kỉ niệm đáng nhớ với những trải nghiệm vô cùng thú vị, mang lại cho bạn bao nhiêu góc nhìn mới trong cuộc sống. Tuy nhiện thời gian bạn phải ngồi trên ô tô và máy bay khá lâu khiến cho vai gáy, cổ, lưng… luôn bị mỏi, đau nhức ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn, cũng như tinh thần trong một chuyến đi. Chính vì vậy việc bạn lựa chọn một chiếc gối ngủ đi máy bay luôn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để mang tới một tinh thần tốt nhất và rất nhiều những tiên ích khi bạn sử dụng trong những hành trình của mình. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gối chữ u được bày bán trên thị trường khiến bạn vô cùng băn khoăn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm vô cùng phù hợp. Vậy với bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn về những mẫu gối ngủ đi máy bay không thể bỏ qua trong chuyến đi.

List những mẫu gối ngủ đi máy bay không thể bỏ qua trong chuyến đi

Gối chữ u hạt xốp Msquare

>>Msquare luôn là một thương hiệu khá nổi tiếng được nhiều yêu thích bởi những sản phẩm vô cùng chất mang tới những tiên ích tốt trong đó có những chiếc gối kê cổ phù hợp sử dụng ở chuyến đi.
>> Chất liệu của những chiếc gối du lịch được làm bằng hạt xốp vô cùng mềm, êm ái giúp bạn có một cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu giúp bạn có thể tránh khỏi những đau nhức, mệt mỏi sau những chuyến đi nhiều giờ đồng hồ.
>> Thiết kế của chiếc gối ngủ này khá thông minh mang tới cho bạn rất nhiều những tiên ích tốt trong những hành trình của mình.
>> Đặc biệt thiết kế của chiếc gối này khá tinh tế với 2 mặt chất liệu khác nhau: một mặt là vải nhung mềm và một mặt bằng cotton thoáng mát .
>> Ngoài ra với chiếc gối chữ u này còn có thêm chiếc khuya bấm chắc chắn tạo cảm giác vừa vặn khi sử dung tránh bị rơi hay bị xô lệch khi ngủ.
>> Kiểu dáng nhỏ nhắn, màu sắc với nhiều gam màu khá độc đáo khiến bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.
>> Đây là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho bạn trong những chuyến đi cùng gia đình và bạn bè.

Gối hơi du lịch Naturehike

gối ngủ hà nội
>> Gối kê cổ bơm hơi luôn là một sản phẩm vô cùng chất lượng mang tới cho bạn rất nhiều những lợi ích khi sử dụng trong những chuyến đi.
>> Thiết kế của những chiếc gối chữ u thổi hơi này khá thông minh và tiên dụng thích hợp sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn từ ở nhà, văn phòng cho tới trong những chuyến đi.
>> Chất liệu của những chiếc gối du lịch này được làm với vải ngoài bằng da lộn , bên trong là cao su dẻo mềm giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng để mang tới một giấc ngủ ngon, sức khỏe tốt.
>> Kiểu dáng đẹp đây là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho bạn mang theo trong chuyến đi của mình cùng với bạn bè và gia đình.
>> Màu sắc với nhiều gam màu khác nhau cho bạn rất nhiều sự lựa chọn theo đúng sở thích của mình.
>>Đặc biệt với sản phẩm gối du lịch này khá dễ dàng sử dụng bạn chỉ cần 1-2 phút là có thể được ngay một chiếc gối tiên dụng dễ sử dụng. Sau đó khi không sử dụng bạn chỉ cần mở nắp tháo hơi đi và gấp gọn lại vô cùng tiên ích.
>> Quả thực đây là một món đồ du lịch hoàn hảo cho những chuyến đi thực sự tuyệt vời của bạn

Gối đi máy bay Naturehike

gối kê cổ chữ u Sibling
>> Sibling luôn là một thương hiệu với những chiếc gối kê cổ vô cùng chất lượng mang tới cho người sử dụng những tiện ích tốt nhất trong những chuyến đi du lịch hay ngay cả  khi bạn làm việc tại văn phòng.
>> Những sản phẩm của thương hiệu này luôn có thiết kế vô cùng nổi bật mang tới cho người sử dụng những tiên ích tốt. Đây luôn là những chiếc gối chữ u giúp cho bạn xua tan đi những mệt mỏi đâu nhức trong những chuyến đi nhiều giờ đồng hồ.
>> Chất liệu của những chiếc gối tựa cổ này làm với 3 lớp chất liệu khác nhau: vỏ ngoài bằng vải nhung mềm, ruột gối làm bằng cao su non mềm mịn, có độ đản hồi tốt an toàn cho sức khỏe, trong cùng là lớp cotton mềm mỏng thấm hút mùi, thoáng mát khi sử dụng.
>>Đặc biệt với chiếc gối này bạn còn có thêm chiếc cúc bấm tiên lợi giúp chiếc gối chắc chắn hơn không bị xô lệch hay rơii khi sử dụng.
>> Thiết kế thông minh nhô cao phần gáy giúp bạn nâng đỡ cổ tốt hơn.
>> kiểu dáng nhắn dễ dàng mang theo mà không hề cồng kềnh hay vướng víu khi di chuyển.
>> Màu sắc với nhiều gam màu khác nhau cho bạn rất nhiều lựa chọn thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

( Nguồn: Zemzemshop)