Năm nay- 2016, tại đất nước xứ sở làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc đang hot màu tóc gì ngoài kiểu tóc ánh kim? Chắc chắn đó là màu đỏ rượu vang nhé các bạn! Và việc cân nhắc để tìm cho mình một màu tóc nhuộm đẹp giữa hai màu tóc này, rõ ràng nhiều bạn trẻ chúng mình sẽ lựa chọn màu đỏ rượu vang, bởi đơn giản, đây là màu dễ dàng và phù hợp

với kiểu da của chúng mình hơn cả.

toc-nhuom-han-quoc-2016

Các bạn đều biết rằng, khi chọn màu tóc đẹp để nhuộm, một trong những điều cần chú ý đó là tóc cần phải có những màu tóc sáng nổi bật. Tuy nhiên, màu tóc đỏ rượu vang với những lọn tóc sáng nổi bật không phải là mốt của năm ngoái. Nhiều bạn trẻ còn cho rằng kiểu tóc nhuộm màu rượu vang là màu tóc chỉ dành cho những người đứng tuổi. Đó chắc chắn là một sai lầm. Hãy cùng mình tham khảo các mẫu tóc này để xem sự thật như nào bạn nhé!

toc-nhuom-han-quoc-2016-1

toc-nhuom-han-quoc-2016-2

Năm nay 2016, có rất nhiều người đẹp Hàn Quốc, nhất là những nàng hotgirl sinh năm 95 đổ về trước đều đã nhuộm cho mình một mái tóc màu đỏ vang, vừa gợi cảm vừa có sức hấp dẫn cực lớn với mọi người.  Bạn có thể nhuộm cho mình một mái tóc như ảnh trên đã là rất rất đẹp rồi đấy!

toc-nhuom-han-quoc-2016-3

Tóc nhuộm đỏ rượu vang quả thực từng được coi là một trong những màu được nhiều người trung niên đứng tuổi lựa chọn bởi màu này vừa thể hiện sự chín chắn, vừa thể hiện sự trẻ trung. Vậy những cô nàng trẻ trung xinh xắn khi nhuộm màu đỏ vang này sẽ trở nên già hơn ư? Không hề! Màu tóc này sẽ giúp bạn càng trở nên trẻ trung và xinh xắn hơn mà thôi.

toc-nhuom-han-quoc-2016-4

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của màu tóc này, đó chính là tăng thêm vẻ gợi cảm và quyến rũ của bạn. Do đó, nếu bạn muốn mình trở nên quyến rũ và có nhiều sức hút hơn, bạn không thể bỏ qua kiểu tóc nhuộm này trong năm 2016.

Xem thêm

>>