Túi ngủ văn phòng là đồ dùng rất quan trọng và cần thiết cho bạn mỗi khi thời tiết chuyển mùa, đặc biệt dùng tốt trong mùa đông. Túi ngủ tiện lợi hơn và ấm áp hơn cho bạn khi ngủ tại văn phòng, ngủ tại bệnh viện khi thăm hay trông bệnh nhân hay khi ngủ trên máy bay, tại khách sạn,..Một túi túi ngủ tốt sẽ thay thế được cho bạn không phải mang theo chăn, gối hay đệm khi phải qua giấc ở những nơi này. Vậy làm sao để bạn có thể chọn được cho mình một chiếc túi ngủ văn phòng đẹp và tốt nhất?

  1. Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của túi đa năng này, đó là phải ấm áp và thoáng khí. Dù nói gì, bạn cũng đang cần cho mình một chiếc túi để ngủ, để tránh cái lạnh mùa đông, do đó yêu cầu phải đảm bảo không bị mất nhiệt khi nằm trong túi là yêu cầu tiên quyết nhất. Còn thoáng khí thì sao? Những ai đã từng sử dụng túi ngủ văn phòng cao cấp đều thấy rằng, việc thoáng khí sẽ giúp bạn thỏa mái hơn, không khí chịu khi nằm trong túi ngủ. Đôi lúc khi nhiệt độ trong túi tăng cao, túi ngủ phải thoáng để bạn không cảm thấy quá nóng.
  2. Nếu bạn dùng túi ngủ du lịch hay đi công tác, có thể một chiếc túi ngủ gọn nhẹ là cần thiết. Việc gọn nhẹ và dễ di chuyển sẽ giúp bạn mang túi ngủ văn phòng của mình theo được dễ dàng hơn, không bị nặng và cồng kềnh. Chiếc túi đa năng dễ gấp gọn cũng sẽ giúp cho bạn không bị khó khăn khi di chuyển trên máy bay, để trong vali hành lý,..
  3. Chất liệu dày dặn, không bị mùi và dễ giặt ủi. Với những chiếc túi ngủ lông vũ, bạn nên sử dụng giặt khô để đảm bảo lông vũ bên trong không bị ảnh hưởng. Ưu điểm của dòng túi văn phòng này đó là nhẹ và siêu ấm, tuy nhiên sẽ mất công chút khi giặt ủi. Bạn có thể sử dụng loại túi ngủ U250 với kích thước vừa phải lại dễ dàng giặt. Chỉ cần giặt tay hay giặt máy đều nhanh khô và tiện lợi.

Trên đây là những mẹo và kinh nghiệm daycachlam chia sẻ với bạn khi mua và chọn túi ngủ văn phòng. Theo kinh nghiệm thêm của mình, dòng túi ngủ của Naturehike là một trong những loại túi đa năng được rất nhiều ngươi yêu thích và lựa chọn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here