(Daycachlam) – Dầu dừa có công dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ, chăm sóc làn da. Đồng thời, dầu dừa còn dùng làm kem tẩy trang, tẩy lông hữu hiệu.

>> Sử dụng dầu dừa hiệu quả

>> Những công dụng tuyệt vời của tinh dầu dừa

Dầu dừa là “nữ hoàng sắc đẹp” được nhiều người yêu chuộng. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của dầu dừa với làn da mà bạn nên biết.

tay-trang-bang-dau-dua1

Tẩy trang

Tẩy trang là công việc cần thiết của các bạn nữ khi trang điểm. Thay vì phải bỏ một lượng tiền kha khá để mua nước tẩy trang, bạn có thể sử dụng dầu dừa.

Dầu dừa bạn có thể tự làm bằng nhiều cách: phương pháp lạnh, nóng. Đảm bảo 100% không có hóa chất mà vẫn không thua kém những mỹ phẩm đắt tiền.

tay-trang-bang-dau-dua

Dầu dừa có tác dụng làm sạch nhanh chóng và dễ dàng những lớp tẩy trang trên gương mặt bạn, thấm sâu, nuôi dưỡng làn da bạn hiệu quả.

Để tẩy trang, bạn chỉ cần dùng nước ấm rửa mặt thật sạch. Sau đó, thoa đều dầu dừa ra lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng gương mặt.

Sau 15 phút, bạn hãy rửa lại thật sạch bằng nước ấm và thấm bằng bông tẩy trang.

Dưỡng ẩm

Dầu dừa chứa nhiều axit béo và vitamin E đặc biệt thích hợp chăm sóc da. Tinh chất axit béo trong dầu dừa giữ ẩm da vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể dùng dầu dừa làm kem dưỡng ẩm vào ban đêm. Kiêm trì sử dụng thời gian dài bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời trong việc mang lại cho bạn làn da trắng hồng, săn chắc.

Chỉ cần thoa đều dầu dừa lên mặt và massage nhẹ nhàng cho dầu dừa thấm vào da. Sau đó, bạn hãy để qua đêm rồi rửa lại thật sạch bằng nước ấm.

LyLy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here