(Daycachlam)Anh bảo, đến ngày đó, anh sẽ không chỉ cúi xuống đi giầy cho 1 mình em nữa, sẽ không vuốt tóc 1 mình em, và em không có quyền được ghen tị với tình yêu anh dành cho cô ấy.

ngoai-tinh-daycachlam

Em biết đến sự có mặt của cô ấy cách đây khoảng 4 tháng, trước sinh nhật anh vài ngày. Ngày sinh nhật anh, chúng ta đi ăn và chỉ nói về cô ấy, về thời gian sắp tới.

Anh nói, cô ấy là 1 cô bé rất đáng yêu, da trắng môi đỏ, đôi mắt đen láy biết cười với hàng lông mi dài cong vút. Anh bảo, anh yêu cô bé đó hơn tất cả mọi thứ trên đời này. Và em đã hiểu!!!

Sau hôm đó, dường như để bù đắp cho những đau đớn, mệt mỏi mà em đã phải chịu đựng, anh chiều chuộng em hơn, quan tâm chăm sóc em từng li từng tí. Nửa đêm em khát nước hay đói bụng, anh đều phục vụ em chu đáo, không để em có 1 lời phàn nàn nào về anh.

Mới đây nhất, anh nói, cô bé đó sẽ về nhà của chúng ta ở sau 5 tháng nữa. Vậy là em sẽ phải chia sẻ anh sao? em đã tưởng tượng đến cảnh, anh ôm hôn cô bé đó, cười đùa vui vẻ, bế lên xoay vòng vòng, những hành động thân mật đó sẽ diễn ra trong phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn của căn nhà của chúng ta. 3 người sẽ cùng ngủ trên 1 chiếc giường, và cô ấy sẽ nằm giữa.

Anh bảo, đến ngày đó, anh sẽ không chỉ cúi xuống đi giầy cho 1 mình em nữa, sẽ không vuốt tóc 1 mình em, và em không có quyền được ghen tị với tình yêu anh dành cho cô ấy.

Vậy đấy, đúng là tình yêu của bố dành cho con gái, chẳng có gì sánh bằng, người ta nói, con gái chính là nhân tình của bố ở kiếp trước, nếu thật như vậy thì kiếp này lại hoá ra duyên số, anh và “cô ấy” lại yêu, lại phải lòng nhau lần nữa. Nhưng tình yêu lần này vốn không như mối tình với tình nhân kiếp trước, dở nửa chừng hay đến phải long đong. Mà tình yêu này là tình yêu mãi mãi, yêu thương trọn vẹn, nuông chiều đến suốt đời”.

Gửi anh, chồng yêu của em!

Mẹ Kem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here