(Daycachlam) – Nhan sắc do trời phú của các chị em sẽ tổn thương nhanh chóng khi bạn có những thói quen dưới đây.

Lạm dụng mỹ phẩm

Tuổi tác vốn là kẻ thù số 1 của các chị em, bởi tuổi tác nhanh chóng ghi dấu những nếp nhăn xấu xí trên gương mặt nên rất nhiều chị em vì muốn xóa bỏ dấu vết thời gian này đã lạm dụng quá mức mỹ phẩm trên gương mặt.

nguyen-nhan-nhanh-gia-daycachlam

Dùng mỹ phẩm cả ngày dài trên gương mặt sẽ khiến da mặt bạn không có thời gian hít thở, điều hòa lại các tế bào để cân bằng nên sẽ nhanh chóng già đi, lão hóa.

Mỹ phẩm dùng để cải thiện tình trạng da, giúp bạn tự tin khi đối diện với người khác. Tuy nhiên, cũng nên biết sử dụng đúng cách và có chừng mực để làn da bạn không bị tổn thương.

Đặc biệt, thị trường mỹ phẩm hiện nay thật giả khó phân biệt, hãy cẩn trọng khi lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da và có kế hoạch để cho làn da bạn được nghỉ ngơi nhé.

Thức khuya

nguyen-nhan-nhanh-gia1-daycachlam

Vì công việc bận rộn, nhiều chị em đã thức khuya và ngủ không đủ giấc. Nhiều người cho rằng có thể ngủ bù sang ngày hôm sau. Tuy nhiên, làn da bạn khi thức khuya sẽ không có thời gian nghỉ để điều tiết, tái tạo lại tế bào sẽ nhanh chóng có nhiều nếp nhăn hơn.

Đừng bao giờ thức khuya để xem phim hay vì một lý do nào đó. Hãy yêu gương mặt bạn và bảo vệ nó khỏi sự tàn phá của tuổi tác. Vẫn biết tuổi tác khiến da lão hóa nhưng hãy bảo vệ da bạn mỗi ngày bằng cách đi ngủ trước 23 giờ đêm và thức dậy vào buổi sáng.

Đảm bảo rằng mỗi ngày bạn đều ngủ đủ 7 – 8 tiếng đồng hồ.

Cà phê

Cà phê vốn là thức uống giúp tinh thần bạn sảng khoái, minh mẫn để có thể bắt đầu 1 ngày làm việc đầy hưng phấn và thuận lợi. Cà phê cũng giúp trí não bạn hoạt động nhanh hơn, có hiệu quả hơn.

nguyen-nhan-nhanh-gia2-daycachlam

Uống 1 tách cà phê vào buổi sáng là thói quen của các chị em văn phòng cũng như các chị em khác. Để đánh đổi nhan sắc và sự phụ thuộc vào cà phê thật không đáng phải không nào.

Thay vì lấy sự minh mẫn mỗi ngày bằng cà phê, bạn hãy tập thể dục mỗi sáng và đi bộ mỗi ngày nhé. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và yêu đời.

Xinh Xinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here