vali Barracuda hà nội tphcm

Thật tuyệt vời và thú vị mới một chiếc vali Barracuda được mệnh danh là chiếc vali đa năng hàng đầu thế giới trong việc mang lại cho người sử dụng những tính năng cần thiết và đẩy đủ cho bất cứ hoàn cảnh nào. Đó là các tính năng siêu gọn nhẹ khi cất đi, cứng cáp và chắc chắn khi di chuyển, là một chiếc bàn làm việc khi sử dụng trong phòng, giúp chủ nhân không bị lạc với khả năng định vị GPS toàn cầu và quan trọng nhất, đây là một chiếc vali kéo du lịch hoàn hảo.

Nếu đã từng đi du lịch và phải mang theo mình một đống hành lý đồ đạc phục vụ cho nhu cầu cá nhân, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên những giây phút đóng đồ vào vali và mang đi cũng như sự cồng kềnh bất tiện khi mang theo một chiếc vali to đồ sộ? Xuất phát từ những sự bất tiện này, Đội Startup đến từ California Mỹ đã sáng chế ra một chiếc vali đa năng siêu tiện lợi với tên gọi Barracuda và đây cũng là tên gọi của đội ngũ sáng chế thiên tài này.

vali Barracuda hà nội tphcm

Chiếc vali đa năng thế hệ mới

Một chiếc vali du lịch có thể gấp gọn

Trước tiên để giải quyết vấn đề một chiếc vali thông thường chỉ hữu dụng nhất khi mang đi du lịch hay công tác xa. Điều đó cũng có nghĩa là khi để ở nhà, chiếc vali của bạn sẽ

trở nên hơn…vô dụng một chút. Do đó, nó không cần thiết chiếm quá nhiều diện ích trong nhà, đặc biệt với các gia đình ở chung cư hay không gian nhà chật hẹp. Và đó chính là lý do ra đời tính năng gấp gọn của vali Barracuda USA này.

Và để dựng lên thành một chiếc vali cứng cáp, bạn chỉ cần có 7 giây là có ngay cho mình một chiếc vali đựng đồ hoàn hỏa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tay cầm của vali Barrcuda có thể xoay 360 độ

Việc sở hữu tính năng xoay 360 độ phần tay cầm của thanh kéo vali, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thỏa mái, ít tốn lực hơn khi kéo vali trên đường. Cổ tay bạn không cảm thấy bị năng hay bị tì đè nhiều khi kéo vali trên phi trường.

Có thể dựng lên thành một chiếc bàn làm việc cực nhanh và tiện lợi

Tính năng định vị và tìm kiếm vali khi thất lạc

 

 

Đây quả thực là một chiếc vali đa năng và tuyệt vời phải không các bạn? Và giá của nó chỉ khoảng 3 triệu đồng và sắp được ra mắt trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!